• Không gì buồn hơn là làm việc trong một tập thể không có tinh thần. Vậy tại sao có công ty thì luôn tươi tắn cười vui khi làm việc, mà có công ty lại làm việc với không khí buồn tẻ, chán nản? Góp vui với các bạn một câu chuyện:

Share:
FjHlQY6FBRlmDLqvZtUFGM90sYcvxprn.jpg
  • Ngày 2/3/2017, tại Trung tâm Hội nghị White Palace, TPHCM. Hiệp hội doanh nghiệp hàng việt nam chất lượng cao đã long trọng tổ chức buổi lễ trao giấy chứng nhận “ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017” cho 592 doanh nghiệp trên khắp cả nước . Đây là kết quả ghi nhận và bình chọn của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp uy tín có sản phẩm đạt chất lượng cao. Công ty cổ phần giải pháp Nông nghiệp Tiên Tiến là một trong số các doanh nghiệp vinh dự đón nhận danh hiệu này trong năm nay. Nhân dịp này, chúng tôi xin tri ân đến người tiêu dùng, bà con nông dân trên khắp cả nước đã và tiếp tục tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm phân bón, thuốc BVTV của công ty chúng tôi

Share:
2ZM6ll9Rvl95BzfC2GdGKpP8ABuwEDJf.jpg
  • Quản trị doanh nghiệp trong thời đại ngày có rất nhiều công cụ để đánh giá hiệu quả công việc kinh doanh trong các hoạt động doanh nghiệp. Một trong những công cụ đó là KPI. Trong phạm vi bài viết này xin giới thiệu một vài chỉ số tiêu biểu dưới đây để đánh giá khách hàng, đánh giá các hoạt động marketing, kinh doanh. Trước mắt là để kiểm tra tính hiệu quả của hệ thống nhân viên maketing, nhân viên kinh doanh, sau đó là so sánh với các doanh nghiệp đối thủ cạnh tranh để đưa ra nhũng quyết sách thích hợp mang tính chiến lược lâu dài.

Share: