Thư Cảm Ơn

Kính gửi Qúy Khách Hàng thân mến

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Giải Pháp Nông Nghiệp Tiên Tiến xin gửi tới Qúy Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Quý Khách Hàng đã dành tình cảm gắn bó với Công ty chúng tôi vì đã tin tưởng và ủng hộ những sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Để đáp lại những tình cảm quý báu đó của Qúy khách hàng, Công ty chúng tôi đã tổ chức chương trình Tri ân khách hàng với chủ đề “Đậm Sâu” được tổ chức tại Khách sạn Sheraton ở Thành phố Nha Trang vào ngày 04/12/2020-05/12/2020 cùng  chương trình bốc thăm trúng thưởng và quay số may mắn với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn và có giá trị.

                               30 GIẢI ĐỒNG HẠNG MỖI GIẢI 02 CHỈ VÀNG 9999

                                    01 GIẢI NHÌ XE HONDA VISION 2020

                                      01 GIẢI NHẤT XE HONDA SH Mode 2020

                         01 GIẢI ĐẶC BIỆT XE Ô TÔ FORD RANGER

 

Chúng tôi xin chúc mừng những Qúy khách hàng đã trở thành chủ nhân cho những phần thưởng vô cùng giá trị trong chương trình năm nay của chúng tôi. Và những khách hàng chưa may mắn trong lần này, chúng tôi sẽ còn rất nhiều giải thưởng đặc biệt hấp dẫn cho những chương trình lần sau.

Lại một năm nữa trôi đi, một năm mới cũng đã cận kề đến. Chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện, nâng cao hơn nữa để phục vụ cho Qúy khách hàng một cách tốt nhất có thể. Một mùa xuân nữa cũng sắp đến, Công ty AA xin chúc Qúy khách hàng một năm mới An khang Thịnh vượng, Vạn sự như ý và gặt hái được nhiều thành công.

Xin chân thành cám ơn Qúy khách hàng!